Chính sách bảo mật


Hướng dẫn Crowdfund, L.C. (Hướng dẫn Crowdfund Hướng dẫn) quan tâm đến quyền riêng tư của bạn và muốn chia sẻ các bước cần thiết để bảo vệ thông tin của bạn tuân thủ luật riêng tư dữ liệu và thực tiễn tốt nhất. Chính sách dưới đây mô tả: (1) thông tin nào có thể được thu thập; (2) làm thế nào thông tin đó có thể được sử dụng; và (3) các quyền của bạn với tư cách là khách truy cập hoặc người dùng của trang web này hoặc bất kỳ ứng dụng Crowdfund Guide nào liên quan đến thông tin đó. Chính sách quyền riêng tư này áp dụng cho tất cả các thông tin được thu thập hoặc gửi trên trang web Crowdfund Guide và các ứng dụng của chúng tôi dành cho iOS và mọi thiết bị và nền tảng khác (gọi chung là Trang web Drake). Crowdfund Guide sử dụng thông tin này để cung cấp các dịch vụ được cung cấp trên Trang web, để thông báo cho bạn về các thay đổi đối với Trang web hoặc tài khoản của bạn, để ngăn chặn hành vi bất hợp pháp hoặc có khả năng bị cấm và thực thi Điều khoản sử dụng của chúng tôi (Điều khoản quy định), kết hợp Chính sách bảo mật này bằng cách tham khảo.

Trước khi bạn sử dụng Trang web, chúng tôi khuyến khích bạn đọc toàn bộ Chính sách quyền riêng tư được tóm tắt là:

Vui lòng đọc toàn bộ chính sách

Chính sách bảo mật này chi phối các chính sách quản lý thông tin của Crowdfund Guide bao gồm cả cách Crowdfund Guide tập hợp, lưu trữ hoặc chia sẻ thông tin của bạn, nếu có. Mặc dù có bất cứ điều gì ngược lại, Chính sách quyền riêng tư này không áp dụng cho thông tin được thu thập hoặc thu thập ngoại tuyến. Bằng cách sử dụng Trang web và bằng cách gửi thông tin đến Hướng dẫn Crowdfund, bạn đồng ý với các thông lệ được mô tả trong Chính sách bảo mật này và với bất kỳ điều khoản hiện hành nào khác, bao gồm cả Điều khoản. Chính sách bảo mật này nhằm cung cấp cho bạn một lời giải thích rõ ràng về cách thức, thời điểm và lý do chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn, cũng như giải thích về các quyền hợp pháp của bạn. Không có gì trong chính sách này nhằm ghi đè các điều khoản của bất kỳ hợp đồng nào bạn có với chúng tôi hoặc bất kỳ quyền nào bạn có theo luật bảo mật dữ liệu hiện hành.

Vui lòng đọc toàn bộ chính sách và đảm bảo bạn hiểu đầy đủ thông lệ của chúng tôi trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với thực tiễn của chúng tôi, bạn phải rời khỏi Trang web ngay lập tức. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào sau khi đọc đầy đủ chính sách, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: [tuân thủ@crowdfundguide.com] (mailto: tuân thủ@crowdfundguide.com)

thông tin chúng tôi thu thập

Chúng tôi thu thập hai loại thông tin từ khách truy cập. Thông tin đầu tiên, không xác định và không thể nhận dạng (Thông tin ẩn danh ẩn danh) không cho phép Hướng dẫn Crowdfund xác định khách truy cập mà họ đã thu thập. Thông tin ẩn danh được thu thập bởi Crowdfund Guide bao gồm (1) ngày, thời gian và thời gian truy cập của bạn, bao gồm số lượng nội dung bạn đã xem (trong tổng hợp); (2) trình duyệt Internet, hệ điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn; (3) những phần nào của trang web hoặc ứng dụng bạn đã sử dụng và trong bao lâu; và (4) trang web giới thiệu, quảng cáo hoặc email liên kết đến và từ Trang web. Đôi khi, Hướng dẫn Crowdfund cũng có thể thu thập thông tin liên quan đến thiết bị không dây của bạn (nếu có). Chúng tôi có thể thu thập thông tin về thiết bị không dây và nhà cung cấp dịch vụ liên lạc không dây của bạn. Hướng dẫn Crowdfund có thể tổng hợp, sử dụng và chia sẻ Thông tin ẩn danh với các bên thứ ba cho mục đích tiếp thị và quảng cáo.

Trang web của chúng tôi không yêu cầu bất kỳ thông tin cá nhân nào được truy cập. Tuy nhiên, bạn có tùy chọn đăng ký nhận bản tin email của chúng tôi, chúng tôi sử dụng để gửi thông báo không thường xuyên về các sản phẩm mới và các bản cập nhật lớn. Địa chỉ email của bạn là thông tin nhận dạng cá nhân, nghĩa là thông tin có thể xác định một cá nhân hoặc có thể, với những nỗ lực hợp lý, dẫn đến việc xác định một cá nhân (Hồi PII). Nếu bất kỳ Thông tin ẩn danh nào được liên kết với PII, nó sẽ được coi là PII miễn là kết nối tồn tại. Bạn có thể yêu cầu xóa khỏi danh sách email và hủy PII của bạn bằng cách gửi email đến [tuân thủ@crowdfundguide.com] (mailto: tuân thủ@crowdfundguide.com).

Thông tin được thu thập như thế nào?

Hướng dẫn Crowdfund chỉ thu thập thông tin về bạn nếu chúng tôi có lý do cho việc thu thập đó, chẳng hạn như để cung cấp dịch vụ, cập nhật email hoặc để cải thiện Trang web của chúng tôi. Thông tin được thu thập theo ba cách:

a. Thông tin được thu thập tự động thông qua truy cập Trang web.

Khi bạn truy cập Trang web (hoặc bất kỳ trang web nào), các hành động của bạn trong khi bạn duyệt Trang web, tải lên thông tin, tải thông tin hoặc truy cập bất kỳ liên kết nào, trực tiếp thông qua Trang web hoặc với sự trợ giúp của bất kỳ dịch vụ bên thứ ba nào như cookie, đều được theo dõi. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi sử dụng cookie và dịch vụ của bên thứ ba trong Phần 7 bên dưới.

b. Thông tin bạn cung cấp Hướng dẫn Crowdfund.

Khi bạn cung cấp địa chỉ email của bạn, chúng tôi đang thu thập PII của bạn. Chúng tôi cũng lưu trữ tất cả các thông tin liên lạc bạn có trực tiếp với chúng tôi (chẳng hạn như email).

c. Thông tin thu được từ các nguồn bên ngoài.

Bạn có thể tìm hiểu về các thực hành này trong Phần 7 dưới đây.

Tại sao thông tin được thu thập?

Chúng tôi sử dụng thông tin chúng tôi thu thập (cả Thông tin ẩn danh và PII) để vận hành và cải thiện trang web, ứng dụng và hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi có thể chia sẻ số liệu thống kê tổng hợp, ẩn danh với các bên ngoài, chẳng hạn như có bao nhiêu người đã đọc nội dung trong ứng dụng di động Crowdfund Guide.

Trong tương lai, chúng tôi có thể bán, mua, hợp nhất hoặc hợp tác với các doanh nghiệp khác. Trong các giao dịch như vậy, thông tin người dùng có thể nằm trong số các tài sản được chuyển.

Hướng dẫn Crowdfund sẽ không bán, cấp phép, cho thuê hoặc tiết lộ PII của bạn trừ khi được nêu ở đây, hoặc trong các trường hợp sau: (1) bạn đã đồng ý; (2) trước đây chúng tôi đã thông báo cho bạn về việc tiết lộ trong Chính sách bảo mật này hoặc khi bạn cung cấp thông tin của mình trên Trang web; (3) chúng tôi bị buộc theo luật, quy trình pháp lý hoặc lệnh của tòa án để tiết lộ; (4) tiết lộ là cần thiết để xác định, liên hệ hoặc đưa ra hành động pháp lý chống lại ai đó có thể gây tổn hại hoặc can thiệp vào các quyền hoặc tài sản của Crowdfund Guide, người dùng của chúng tôi hoặc bất kỳ ai khác; hoặc (5) để trả lời một cuộc điều tra, yêu cầu hoặc khiếu nại mà bạn đã thực hiện. Crowdfund Guide có thể hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ Internet để xác định người dùng bất cứ khi nào cần tuân thủ luật pháp, để thực thi việc tuân thủ Chính sách bảo mật này hoặc Điều khoản của chúng tôi hoặc để bảo vệ Trang web, khách hàng của chúng tôi và những người khác.

Thông tin được lưu trữ ở đâu?

Crowdfund Guide sử dụng các công nghệ tiêu chuẩn công nghiệp để bảo vệ dữ liệu của bạn (cả Dữ liệu ẩn danh và PII) khỏi việc sử dụng và tiết lộ trái phép và cấm các vi phạm bảo mật của Trang web. Thật không may, không có trang web, hệ thống máy tính hoặc giao tiếp trực tuyến là hoàn toàn an toàn. Crowdfund Guide không thể đảm bảo rằng việc truy cập trái phép, hack, mất dữ liệu hoặc các vi phạm khác sẽ không bao giờ xảy ra. Việc bạn sử dụng Trang web có nguy cơ của riêng bạn.

Nếu có thể, Hướng dẫn Crowdfund sẽ thực hiện các bước hợp lý về mặt thương mại để sử dụng các công nghệ bảo mật nâng cao để bảo vệ việc truyền và lưu trữ thông tin giao dịch đến Trang web. Các biện pháp bảo mật nâng cao như vậy có thể bao gồm việc truyền và mã hóa an toàn tất cả các thông tin tài chính nhạy cảm được cung cấp hoặc thông tin liên quan đến giao dịch khác. Thông tin đó sẽ chỉ có thể được truy cập bởi các cá nhân được ủy quyền có quyền truy cập đặc biệt vào hệ thống thanh toán của chúng tôi. Trừ khi có quy định khác, bất cứ khi nào bạn mua hàng, thông tin tài chính và thông tin liên quan đến giao dịch khác của bạn sẽ chỉ được sử dụng để xử lý giao dịch của bạn và sẽ không được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi hoặc được sử dụng cho mục đích tiếp thị.

Dữ liệu sẽ được duy trì, xử lý và lưu trữ bởi Crowdfund Guide tại Hoa Kỳ hoặc các khu vực pháp lý khác, khi cần thiết.

Yêu cầu xóa thông tin và quyền của bạn


Khi có yêu cầu bằng văn bản, Crowdfund Guide sẽ cung cấp cho bạn thông tin về việc chúng tôi có nắm giữ bất kỳ PII nào của bạn không. Bạn có thể truy cập, sửa hoặc yêu cầu xóa PII của mình bằng cách gửi email: [tuân thủ@crowdfundguide.com] (mailto: tuân thủ@crowdfundguide.com). Chúng tôi sẽ trả lời yêu cầu của bạn trong khung thời gian được áp đặt bởi luật pháp địa phương hoặc khung thời gian hợp lý.

Xin lưu ý rằng việc xóa vĩnh viễn PII của bạn sẽ xóa tất cả thông tin của bạn khỏi hệ thống của chúng tôi. Sau khi hoàn thành quá trình này, PII của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và Hướng dẫn Crowdfund sẽ không thể khôi phục hoặc truy xuất dữ liệu của bạn trong tương lai.

Nếu bạn ở các quốc gia nằm trong phạm vi của Quy định bảo vệ dữ liệu chung châu Âu (GDP GDPR), luật bảo vệ dữ liệu cung cấp cho bạn quyền đối với dữ liệu cá nhân của bạn, tuân theo các quy định miễn trừ theo luật. Những quyền này bao gồm:

Crowdfund Guide cố gắng cung cấp các quyền này cho tất cả khách truy cập và người dùng. Vui lòng gửi email cho chúng tôi tại [tuân thủ@crowdfundguide.com] (mailto: tuân thủ@crowdfundguide.com) với bất kỳ yêu cầu, câu hỏi hoặc mối quan tâm.

Cookies và nhà cung cấp bên thứ ba

Một số tính năng và quảng cáo trên Trang web có thể chứa các tập tin cookie cookie hoặc các công nghệ theo dõi tương tự. Cookie là một tệp dữ liệu nhỏ được lưu trữ bởi trình duyệt Internet của bạn, miễn là máy tính của bạn được đặt để chấp nhận cookie. Cookie giúp cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách xác định và thu thập thông tin về người dùng, trình duyệt và tùy chọn của họ cho các trang web họ đã truy cập. Việc sử dụng cookie cho phép chúng tôi hiểu rõ hơn cách người dùng tương tác với Trang web để chúng tôi có thể làm việc để cải thiện trải nghiệm người dùng của bạn.

Hầu hết các trình duyệt Internet hiện đại cho phép bạn thay đổi cài đặt của mình để ngăn việc lưu trữ cookie mới, nhận cảnh báo trước khi lưu trữ hoặc xóa cookie hoàn toàn khỏi máy tính của bạn. Vui lòng xem lại hướng dẫn của trình duyệt của bạn để biết thêm thông tin hoặc truy cập [http://www.cookiecentral.com/faqTHER (http: //www.cookiecentral.com/faq). Xin lưu ý rằng nếu bạn chọn tắt cookie, một số phần của Trang web có thể ngừng hoạt động bình thường.

Crowdfund Guide không và không thể kiểm soát cookie trong các quảng cáo được đặt bởi các đối tác quảng cáo được ủy quyền của chúng tôi. Chính sách bảo mật này không chi phối các thực tiễn bảo mật của bên thứ ba, những người thu thập thông tin trực tiếp từ bạn để cung cấp quảng cáo trên Trang web này và các trang web khác. Trang web có thể nhúng hoặc chứa các liên kết và quảng cáo cho các trang web của bên thứ ba. Tương tự, các trang web của bên thứ ba có thể nhúng hoặc chứa các liên kết và quảng cáo cho Trang web. Hướng dẫn Crowdfund không thể kiểm soát và không chịu trách nhiệm đối với các thông lệ hoặc nội dung về quyền riêng tư trên bất kỳ trang web nào của Hướng dẫn không phải Crowdfund. Do đó, Crowdfund Guide không chịu trách nhiệm cho việc bạn sử dụng và tiếp xúc với các trang web của bên thứ ba đó và bất kỳ nội dung hoặc quảng cáo nào có trong đó. Bạn nên tự làm quen với các chính sách quyền riêng tư và điều khoản sử dụng của các bên thứ ba này để hiểu rõ hơn về chính sách quản lý thông tin của họ.

Nếu bạn chọn chọn tham gia nhận thông tin liên lạc từ bên thứ ba, bất kỳ thông tin nào bạn cung cấp cho bên thứ ba nói trên, sẽ phải tuân theo chính sách bảo mật của bên thứ ba. Nếu sau này bạn quyết định từ chối, bạn nên liên hệ trực tiếp với bên thứ ba.

Khi được luật dữ liệu địa phương cho phép, Crowdfund Guide có thể tiết lộ hoặc cho phép người khác truy cập PII của bạn theo yêu cầu pháp lý, như trát đòi hầu tòa, thủ tục pháp lý, lệnh khám xét hoặc lệnh của tòa án, hoặc tuân thủ luật pháp hiện hành. Nếu chúng tôi tin chắc rằng luật pháp yêu cầu tiết lộ, chúng tôi có thể tiết lộ PII của bạn, có hoặc không có thông báo cho bạn.

Trẻ em và Quyền riêng tư

Chúng tôi không bao giờ thu thập hoặc duy trì thông tin tại trang web của chúng tôi từ những người mà chúng tôi thực sự biết là dưới 13 tuổi và không có phần nào trong trang web của chúng tôi được cấu trúc để thu hút bất kỳ ai dưới 13. Hướng dẫn Crowdfund cam kết tuân thủ tất cả các luật và quy định hiện hành liên quan đến trẻ em, kể cả Trẻ em Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến (phiên bản COPPA), 15 USC § 6501, et seq.

Crowdfund Guide không và sẽ không cố ý yêu cầu, thu thập, lưu trữ, duy trì hoặc chia sẻ bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào của trẻ em dưới 13 tuổi, mà không có sự đồng ý của người giám hộ hợp pháp. Trong những trường hợp hạn chế đó, Crowdfund Guide sẽ chỉ thu thập thông tin cần thiết một cách hợp lý và sẽ không chia sẻ với bên thứ ba bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào của trẻ em dưới 13 tuổi mà không có sự đồng ý rõ ràng của người giám hộ hợp pháp hoặc được COPPA cho phép hoặc áp dụng khác pháp luật.

Bạn có thể thu hồi sự đồng ý của bạn và yêu cầu xóa thông tin về con của bạn bất cứ lúc nào. Nếu bạn là người giám hộ hợp pháp của trẻ dưới 13 tuổi và phát hiện ra rằng con bạn đã gửi thông tin cá nhân của chúng mà không có sự đồng ý của bạn, Crowdfund Guide sẽ sử dụng các nỗ lực hợp lý về mặt thương mại để xóa thông tin này. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn muốn xem xét, sửa đổi hoặc yêu cầu xóa thông tin của con bạn, vui lòng gửi e-mail đến [notify@crowdfundguide.com] (mailto: tuân thủ@crowdfundguide.com) và cung cấp tên và thông tin tài khoản cho tài khoản người dùng của con bạn.

Tuân thủ California

Chúng tôi tuân thủ Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của California. Do đó, chúng tôi sẽ không phân phối thông tin cá nhân của bạn cho các bên ngoài mà không có sự đồng ý của bạn. Bộ luật Dân sự California Phần 1798.83 cho phép người dùng là cư dân California và đã cung cấp thông tin cá nhân của Google (như thuật ngữ đó được định nghĩa trong Mục 1798.83) để yêu cầu một số thông tin nhất định về việc tiết lộ thông tin đó cho các bên thứ ba cho mục đích tiếp thị trực tiếp của họ. Nếu bạn là cư dân California có câu hỏi liên quan đến vấn đề này hoặc cách Hướng dẫn Crowdfund xem xét và xử lý bất kỳ yêu cầu nào từ bạn để sửa đổi thông tin cá nhân của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [notify@crowdfundguide.com] (mailto: tuân thủ@crowdfundguide.com)

Thay đổi chính sách này

Nếu chúng tôi quyết định thay đổi Chính sách bảo mật, theo quyết định riêng của chúng tôi, chúng tôi sẽ đăng những thay đổi đó nổi bật trên trang này và có thể chọn cập nhật ngày sửa đổi Chính sách bảo mật bên dưới. Mọi thay đổi đối với Chính sách quyền riêng tư sẽ có hiệu lực kể từ ngày được đăng. Việc bạn tiếp tục sử dụng Trang sau khi Crowdfund Guide đăng bất kỳ sửa đổi nào đối với Chính sách quyền riêng tư sẽ được coi là sự chấp nhận rõ ràng của bạn đối với những sửa đổi đó và sẽ cấu thành sự đồng ý của bạn để tuân thủ Chính sách quyền riêng tư, như đã sửa đổi.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có câu hỏi liên quan đến chính sách quyền riêng tư này, bạn có thể gửi email [tuân thủ@crowdfundguide.com] (mailto: tuân thủ@crowdfundguide.com)

Sửa đổi lần cuối: 2020/02